Nên thuê âm thanh tổ chức hội nghị ở đâu tại quận 10

Vai trò quan trọng của các thiết bị âm thanh trong các hội nghị

Các buổi hội họp, hội nghị thường kéo dài cả buổi, cả ngày, thậm chí vài ngày. Chính vì vậy, để đảm bảo các cuộc họp, hội nghị diễn ra tốt đẹp thì có nhiều vấn đề góp thành.

Trong đó phải nói đến vấn đề âm thanh, là công cụ sử dụng nhiều nhất trong việc trao đổi, giao tiếp giữa chủ tọa và các đại biểu thành viên với nhau. Để đảm bảo truyền tải tín hiệu tốt tới người nghe, thì việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị âm thanh dành cho âm thanh hội nghị như thế nào là điều mà nhiều nhà lãnh đạo khá quan tâm.

Trong bất kỳ dàn âm thanh hội nghị nào từ bình dân đến chuyên nghiệp đều cơ bản phải có sự góp mặt của 5 thiết bị âm thanh khá quan trọng đó là: thiết bị nguồn, mixing amplifier, bộ điều khiển trung tâm, hệ thống loa phát và phụ kiện âm thanh.

Để chọn được các mẫu loa âm trần, mixer, ampli... và các thiết bị khác cho một hệ thống âm thanh hội nghị cần căn cứ vào nhiều yếu tố như: nhu cầu, mục đích sử dụng, kinh phí dự định đầu tư...Tuy nhiên thì bạn vẫn phải dựa trên các thiết bị cơ bản, cần có để tạo nên một dàn âm thanh hoàn chỉnh cho phòng hội nghị, sau đó mới dựa vào các yếu tố trên để quyết định đến số lượng, kích cỡ cũng như chất lượng của từng loại thiết bị.

Nên thuê âm thanh tổ chức hội nghị ở đâu tại quận 10

Yêu cầu đối với thiết bị âm thanh tổ chức hội nghị

– Hệ thống loa chất lượng cao, trung thực, đáp ứng tốt dải tần cho giọng nói ấm áp

– Chất lượng micro thu tốt, thu xa không bị nhiễu, bị ù

– Hệ thống loa nên được rải đều trong phòng để đảm bảo âm thanh gần bằng nhau tại mọi vị trí phòng họp, tránh quá to và quá bé.

Nên thuê âm thanh tổ chức hội nghị ở đâu tại quận 10

Nên thuê âm thanh tổ chức hội nghị ở đâu tại quận 10?

Để có một buổi hội nghị đạt hiệu quả cao thì dàn âm thanh đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Trong một buổi hội nghị, điều quan trọng nhất đó là làm sao người thuyết trình hay phát biểu phải truyền đạt được những vấn đề cần nói, cần trao đổi làm cho người nghe hiểu rõ vấn đề một cách nhanh và hiệu quả nhất. Để có được điều đó thì việc âm thanh phải tốt, chất lượng micro thu sóng phải rõ ràng, không bị nhiểu sóng và người nói ra tiếng phải sáng, ấm dễ nghe.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Karaoke Thông Minh chuyên cho thuê âm thanh phục vụ cho các buổi hội nghị hội thảo, họp hành của các doanh nghiệp, ban ngành. Chúng tôi chuyên cho thuê âm thanh hội nghị tại khu vực quận 10 - TPHCM và các khu vực lân cận. Chúng tôi luôn luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn dàn âm thanh phù hợp nhất, không quá dư công suất mà ngược lại cũng không quá thiếu công suất của loa. Mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, nhằm đem lại cho khách hàng một buổi hội nghị, hội thảo hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Nên thuê âm thanh tổ chức hội nghị ở đâu tại quận 10

Karaoke Thông Minh – Thương hiệu uy tín cung cấp thiết bị karaoke chuyên nghiệp và chất lượng. Nơi mang đến cho bạn những cảm xúc bất tận.

  • Địa chỉ: 31/35 Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  • Email: sale@azshop247.vn
  • Website: https://karaokethongminh.com
  • HOTLINE: 088.888.8267