Đơn vị cho thuê hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo tại quận 9

Karaoke Thông Minh - đơn vị cho thuê hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo chất lượng tại quận 9

Hệ thống âm thanh phục vụ hội thảo hội nghị tuy không đòi hỏi công suất lớn nhưng vẫn có những yêu cầu riêng của nó như:Hệ thống loa chất lượng cao, trung thực, đáp ứng tốt dải tần cho giọng nói ấm áp; chất lượng micro thu tốt, thu xa không bị nhiễu, bị ù; hệ thống loa nên được rải đều trong phòng để đảm bảo âm thanh gần bằng nhau tại mọi vị trí phòng họp, tránh quá to và quá bé.

Vì vậy, Karaoke Thông Minh sẽ mang đến dịch vụ cho thuê với các hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo tại quận 9 cho quý khách một cách phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Đơn vị cho thuê hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo tại quận 9

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh tổ chức hội nghị tại quận 9 của Karaoke Thông Minh

Để buổi hội nghị hội thảo của bạn được diễn ra thành công tốt đẹp, bạn nên cung cấp cho chúng tôi biết một số thông tin cần thiết sau để có thể tư vấn phù hợp nhất với hội nghị hộ thảo của bạn, tránh các tình trạng chọn các gói âm thanh quá to hoặc quá nhỏ, sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng buổi hội nghị hội thảo của các bạn :

+ Số lượng khách tham dự

+ Hội trường tổ chức bao nhiêu m2 ?

+ Tổ chức trong nhà hay ngoài trời ?

+ Có sử dụng văn nghệ hay không ?

+ Ngày setup, ngày tổ chức và địa điểm tổ chức.

Đơn vị cho thuê hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo tại quận 9

Lí do nên thuê hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo tại quận 9 của Karaoke Thông Minh

Karaoke Thông Minh chuyên cung cấp, cho thuê hệ thống âm thanh phục vụ sự kiện, âm thanh phục vụ hội nghị, hội thảo, tọa đàm, họp báo, đại hội cổ đông,... Với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp từ những thương hiệu nổi tiếng, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm,  tác phong chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng cho buổi sự kiện, hội nghị, hội thảo của khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo tại quận 9 của Karaoke Thông Minh có giá thành khá cạnh tranh và còn có nhiều ưu đãi đối với khách hàng thân thiết.

Đơn vị cho thuê hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo tại quận 9

Karaoke Thông Minh – Thương hiệu uy tín cung cấp thiết bị karaoke chuyên nghiệp và chất lượng. Nơi mang đến cho bạn những cảm xúc bất tận.

  • Địa chỉ: 31/35 Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  • Email: sale@azshop247.vn
  • Website: https://karaokethongminh.com
  • HOTLINE: 088.888.8267